TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY LÀ GÌ?
Nguồn gốc – Xuất xứ
#Chuông_xoay_Tây_Tạng hay còn gọi là Singing Bowl có từ cách đây khoảng 4-5 ngàn năm, Các nhà nghiên cứu Phương Tây  đã khám phá ra nguồn năng lượng và sức mạnh vi diệu khi chữa lành bằng chuông xoay.
Mảnh đất Tây tạng chính là thủ phủ của chuông xoay, ở đây 100% chuông được làm thủ công khắc bằng tay. Chuông xoay tây tạng cổ được chế tạo từ hợp kim của 7 kim loại quý trong vũ trụ: vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc, chì, kẽm.
 Nguyên Lý Hoạt Động
– Âm thanh được tạo ra bởi singingbowl là một loại năng lượng thúc đẩy quá trình #chữa_lành khỏi các rối loạn căng thẳng, đau đớn, trầm cảm và hầu hết các triệu chứng gây khó chịu.
– Khi chúng ta được nghe âm thanh đó, chúng ta sẽ cảm nhận được sự rung động vào mọi bộ phận của chúng ta, thì chúng ta hiểu rằng âm thanh không chỉ được nghe qua tai mà còn qua mọi tế bào trong cơ thể.
– Âm thanh có thể chữa lành các vấn đề vật lý bởi nó chạm tới rất sâu vào các tế bào bên trong và biến đổi chúng ta về cảm xúc và tâm linh.
– – Âm thanh có thể khắc phục tình trạng mất cân đối trên mọi cấp độ của chức năng sinh lý và cơ thể , đóng một vai trò tích cực trong việc điều trị hầu như bất kỳ rối loạn y tế.
– Trên thực tế nhiều trung tâm phòng chống ung thư đang sử dụng âm thanh như một phần quan trọng của quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân với kết quả đáng kinh ngạc. Sử dụng chuông xoay để chữa bệnh dựa trên nguyên lý tất cả các bệnh tật đều đều do bị tắc nghẽn một dòng năng lượng nào đó trong cơ thể. Khi dòng năng lượng bị cản trở, các mô, tế bào ngừng rung ở tần số khỏe mạnh. Các tần số được tạo ra bở chuông xoay có tác dụng phục hồi và tối ưu dòng năng lượng trong các bộ phận của cơ thể.
Trị liệu cùng chuông xoay sẽ giúp hỗ trợ các vấn đề như sau:
– Kích thích hệ miễn dịch.
– Khai mở tâm trí và đôi tai.
– Thư giãn sâu và giảm đau
– Hỗ trợ tích cực cho giấc ngủ sâu.
– Điều trị mất ngủ.
– Điều trị huyết áp cao và huyết áp thấp
– Cải thiện lưu thông và tăng lưu lượng máu
– Tăng sự minh mẫn về tinh thần và điều hòa cảm xúc.
– Giảm stress, trầm cảm, căng thẳng và lo lắng
– Thúc đẩy sự tĩnh lặng, bình yên tuyệt đối trong tâm trí, suy nghĩ tích cực .
– Giúp đầu óc nhẹ nhõm, thư thái, tăng hiệu quả công việc.
 Trị liệu chuông xoay không phải là một tôn giáo nên nó phù hợp cho tất cả mọi người, không nhất thiết bạn là đạo nào, tôn giáo nào, đang tu tập môn phái nào…Chỉ cần bạn có niềm tin về phương pháp mình sẽ trị liệu, thì sẽ có kết quả khả quan…
Nguồn: ST Tổng Hợp
Hiện Spa nhà Nắng có các gói dịch vụ Scaning- Relax – Balancing cùng Chuông Xoay, mời bạn đăng kí trải nghiệm nhé:
https://nangthaomoc.vn/healing-with-singing-bowl-chua-lanh-cung-chuong-xoay-tay-tang/